ReadyPlanet.com


จะขอให้ท่านช่วยฟ้องแพ่งและอาญา เพื่อหาทุนทำงานการเมืองกับพรรคปฎิรูปไทย


1.คดีแรงงานผมเป็นโจทย์ ฟ้องนายจ้างเนื่งจากเลิกจ้างไม่เป็นธรรม โดยนำข้อมูลแผนธุรกิจหานายทุนมาซื้อกิจการโรงงานที่ผลิตสินค้าตัวเดียวกันกับของนายจ้าง ในระหว่างการร่างแถลงการปิดคดี ผมเห็นประเด็นที่นายจ้างละเมิดผมโดยให้กรรมการสอบสวนไป Down Load แผนธุรกิจ ที่ผม upload ไว้บน Web Site มาเป็นหลักฐานสำคัญในการเลิกจ้างผม  เลยแจ้งใก้ทนายความทำแถลงปิดคดีในลักษณะที่แจ้งศาลว่า นายจ้างละเมิดผม มีความผิดทางแพ่งและอาญา อยู่ในเนื้อความคำแถลงปิดคดีด้วย

2.สุดท้ายศาลแรงานตัดสินยกฟ้อง ตาม คดีดำ 340/55 ศาลแรงงานกลางลพบุรี และผมอุทร คดีแดง 165/56 ขณะนี้คดียังอยู่ในศาลฎีกาแผนกคดีแรงงาน

3. คดีอาญาละเมิดทางคอมพิวเตอร์ ผมมองว่าหมดอายุความแต่ทนายคนเดิมยังแจ้งกับผมว่าเป็นความผิดที่ละเมิดต่อเนื่อง เพราะทุกวันนี้ก็ยังละเมิดอยู่เพราะคดียังอยู่ในศาลฎีกา จะฟ้องอาญาก็ยังฟ้องได้ แต่เนื้องจาก ทนายท่านนี้มาความรู้ทางวิทยาศาสตร์ หลังเขามีธุรกิจที่ปรึกษาด้านพลังงานทดแทน ซึ่งอดีตนายจ้างผมก็มีธุรกิจนี้ ผมเลยไม่อยากใช้บริการเขาอีกต่อไป

4. ทหารเก่า วิศวกรแก่ ที่พอมีวัฒิ MBA ธุรกิจเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร และป.โท การจัดการทรัพยากรเกษตรผมสนใจงานการเมืองในมุมมองของวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมไปโอดีเซลและเอทานอล ผมมองว่าเมืองไทยเป็นเมืองเศรษฐีบ่อน้ำมันบนดิน และด้วยแนวคิดนี้ จะทำให้พรรคการเมืองที่นำแนวคิดนี้ไปหาเสียงจะได้ สส.เป็นรัฐบาลแน่ๆเพราะเป็นประชานิยมที่ประชาชนมีผลผลิต และประชาชนทั้งประเทศใช้ผลผลิตนั้นทั่งหมดอยู่แล้วไม่ต้องพึ่งพาดารส่งออกแบบปัญหาราคาข้าว(จริงๆเรื่องข้าวผมก็มีทางแก้)

5.ผมเห็นพรรคปฎิรูปไทยเป็นพรรคทนายความและมีวิศวกรเป็นเลขาพรรค ผมสนใจและเปลี่ยนพูดคุย และอยากขอให้พรรคช่วยทำคดีฟ้องแพ่งแลอาญาต่ออดีตนายจ้างและกรรมการที่เป็นลูกจ้าง 

6. เงินที่ชนะคดีผมบริจากให้พรรค 50% เพื่อใช้ทำงานการเมืองร่วมกันครับ

วุฒิพันธุ์ เบญจธัญญาพล

(อดีตผู้สมัครสส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังชาวนาไทย)

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ energycrop.org (energycrop-dot-org-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2014-12-31 19:49:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.