ReadyPlanet.com


นักกฎหมายศูนย์นิติศาสตร์ มธ.ประพฤติตนน่าเสื่อมเสียสถาบัน


ขอถามอายุความคดีละเมิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีค่ะ อยากช่วยเหลือคนที่ถูกคนทำตัวนักกฎหมายหัวหมอเล่นงานจนหมดท่า อยากช่วยกำจักมารสังคมที่ใช้กฎหมายเป็นเครื่องมือหาประโยชน์ให้ตัวเองค่ะ
นี้เป็นข้อความส่วนหนึ่งที่ได้จากบทสนทนา 
"เราได้หลักฐานครบแล้ว ยอมไม่ได้จริงๆที่ใครตราหน้าว่า"สาระแน"
มันต้องเอาคืนให้อีนางชะนีก่อเรื่องพวกนี้มากราบเท้าขอขมา
เนื่องด้วยเมื่อปลายปีที่แล้วถูกน้องที่เป็นลูกน้าสาวนำมือถือไปพิมพ์ไลน์ด้วยข้อความสร้างความเสียหายแก่ตนกับกลุ่มเพื่อนๆค่ะ
ผิดพลาดตอนเอามือถือที่ซ่อมมาส่งคืน ญาติผู้น้องเจ้ากรรมนายเวร นางอาสารับไว้แทนค่ะ 
เรามีหลักฐานว่าน้องที่เป็นญาติกันมีเพื่อนที่เรียนอยู่ที่เดียวกับเรา มันน่าแปลกใช่ไหมค่ะ ที่อยู่ดีๆเช้าวันเสาร์แบบว่าเช้าผิดปกติติค่ะ มีข้อความไลน์เดี่ยวของเราส่งถึงใครก็ไม่รู้ในรุ่นอื่น คราวนี้น้องแอนเวรกรรมก็เปลี่ยนชื่อไลน์เราเพี้ยนหนักมาก แถไปเรื่อย มันเป็นแผนการทำลายชื่อเสียงคนนะค่ะ ข้อความไม่ได้หยาบคาย แต่อาจเผ็ดร้อนไปหน่อย คนที่ได้รับข้อความเลยแกล้งเล่นละครเอาเรื่องเราด้วยการไปฟ้องอาจารย์ แคจเจอร์หน้าจอในไลน์เฟสบุ๊ค อิสตราแกรม ทวิตเตอร์ตัดต่อรูปเราและเพื่อนด่าทอสารพัด มือถือไม่ได้อยู่ที่เรา แจ้งลบก็ไม่ได้ ทำซิมใหม่แล้ว ติดตามเครื่องก็ก็ไม่ได้ สุดท้ายหนึ่งเดือนผ่านไปพวกนั้นเล่นงานจนสะใจ มันลบไลน์เราออกค่ะ มันคงบังเอิญหนักไปหน่อยไหมค่ะที่ช่วงก่อนเกิดเรื่องที่คณะมีอบรมเกี่ยวกับอาชาญกรรมคอมพิวเตอร์ประมณรวมสองเดือนได้และศูนย์นิติศาสตร์ก็เป็นแม่งาน สรุปเราและเพื่อนเสียชื่อเสียงฟรีใช่ไหมค่ะ ลองคิดดูนะค่ะว่าคู่กรณีนางทำงานอยู่ศูนย์นิติศาสตร์ มธ.ท่าพระจันทร์ รู้กฎหมายแล้วมารังแกคนอื่น ทำตัวหัวหมอคิดว่าตนเองถือไพ่เหนือกว่าอ้างชื่ออาจารย์รองคณบดีฝ่ายบริหารนั้นแหละ ไม่รู้ว่ามีความสัมพันธ์แบบไหนกันแน่เวลามีเรื่องในไลน์ทีไรก็บอกว่าปรึกษารองคณบดีแล้ว อย่าหือกับนาง นางพูดอะไรรองคณบดีย่อมเชื่อนางอยู่แล้ว เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับนาง ไม่ทำตามเดี๋ยวสอบตก รีไทล์ เรียนไม่จบนะ อย่าหาว่าไม่เตือน"
 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ปทุมพร :: วันที่ลงประกาศ 2016-04-16 13:23:49


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3452518)

สังคมออนไลน์

     อ่านแล้วก็ไม่เข้าใจถูกกลั่นแกล้งอย่างไร  ขออภัยที่ไม่เข้าเจตนาของผู้ถาม ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น มโนธรรม วันที่ตอบ 2016-04-17 05:55:06[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.